Giới thiệu

Giới thiệu về Svan Clinic 

Gửi lời chào đến bạn đọc và những khách hàng thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Svan Clinic.

Svan Clinic được thành lập vào năm 2016, là đơn vị sở hữu độc quyền  nhiều công nghệ, phương pháp làm đẹp đẳng cấp trên thế giới. Với phương châm “không có một khái niệm chung để nói về khách hàng”-  chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều sở hữu làn da, vóc dáng và có một nhu cầu làm đẹp riêng.  Vì thế, Svan Clinic luôn lắng nghe và thấu hiểu từng nguyện vọng làm đẹp khác nhau, nhằm mang đến trải nghiệm mới lạ, sự hài lòng tuyệt đối và vẻ đẹp toàn diện cho mỗi người. 

Tuy nhiên Svan Clinic sắp tới sẽ có rất nhiều thay đổi. Chúng tôi hoàn toàn dừng kinh doanh và cung cấp các dịch vụ làm đẹp. Thay vào đó, Svan Clinic sẽ định hướng trở thành một kênh thông tin về làm đẹp miễn phí. Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những tips làm đẹp tại nhà, những nhãn hàng mỹ phẩm uy tín chất lượng mà Svan Clinic đã kiểm chứng và khuyên dùng. Rất mong sự thay đổi này sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đón nhận của quý khách hàng và bạn đọc. 

Cùng với đó, Svan Clinic cũng đã thay đổi địa chỉ chuyển trụ sở từ 61 – City Land Center Hill – Trần Thị Nghĩ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh về địa chỉ mới là: k60/35 Nguyễn Thành Hãn, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Hoạt động Svan Clinic 

Svan Clinic vẫn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tuy nhiên chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn những thông tin về kiến thức làm đẹp và những sản phẩm làm đẹp tin dùng. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp dày dặn từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và bạn đọc những kiến thức làm đẹp thiết thực và bổ ích nhất. Nhằm hướng đến mục tiêu làm đẹp cho hầu hết các chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://svanclinic.vn

Email liên hệ: svanclinic.info@gmail.com